Chúng Tôi Là Ai

Boston Green Scene Là một website hoạt động trong lĩnh vực chia sẽ về nghành ẩm thực cũng như nhưng thiết bị hỗ trợ nghành này. Được thành lập vào năm 2014 đến nay, chúng tôi có được sự uy tín nhất định tại khu vực TPHCM và các thành phố lớn như Đà Nẵng.

Quy mô công ty

Từ khi thành lập đến nay, quy mô được mở rộng ra những thành phố lớn lân cận như Đồng Nai và Bình Dương. Hiện tại Công ty có tầm 100 nhân viên bao gồm các bộ phận như, giám đốc điều hành, nhân sự, phòng kinh doanh…

Tầm Nhìn

Chúng tôi nhận thấy được nhu cầu của nghành ẩm thực khá tiềm năng và mới mẻ tại Việt Nam, Nhu cầu Học Nấu Ăn của những bạn trẻ cũng tăng lên, đồng nghĩa là những dịch vụ về thiết bị nấu ăn cũng sẽ phát triển. Và chúng tôi sẽ đánh mạnh vào thị trường này tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Hiện tại chúng tôi sẽ nhắm đến 2 đối tượng chính đó là những bạn đang học và đam mê nghành ẩm thực và những chủ nhà hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Đối Với Bạn Đam Mê Ẩm Thực.

–  Chúng tôi sẽ hướng đễn những kiến thức chia sẽ kinh nghiệm thực tế nhất về nghành ẩm thực, Những kiến thức được bộ phận nghiên cứu thị trường và chuyên nghành duyệt, nhằm mục đích cho những bạn trẻ có một cái nhìn tổng quan chính xác nhất cho bản thân mình.

Đối Với chủ Nhà Hàng Và Bộ Phận Liên Quan

– Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp về những sản phẩm, máy móc nhằm phục vụ tối đa, tiết kiệm chi phí, nhân lực đem lại hiệu quả cao nhất trong việc chế biến các món ăn từ căn bản đến nâng cao.

GIá Trị Cốt Lõi

– Độ uy tín

– Tính Chuyên môn

– Sản Phẩm Chất Lượng

– Phù hợp với tất cả đối trượng trong nhành

– Tính sáng tạo
– Tính năng động

Tìm hiểu thêm

Công ty Boston Green Scene được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 03112474233723 do phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 17/1/2014.

Với hơn 4 năm hình thành và phát triển, Boston Green Scene tự hào là công ty nội địa cung cấp, Kiến thức về ẩm thực hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt cho ngành thức ăn nhanh, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, ngành kem tại Việt Nam.

Boston Green Scene tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ trong nước, hàng hoá phải mua thông qua một đơn vị thứ 3 của nước ngoài. Sau một thời gian hoạt động với đội ngũ nhân viên là người Việt trẻ, tràn trề nhiệt huyết với trình độ chuyên môn thì hiện nay Boston Green Scene đã được sự tin tưởng và làm việc trực tiếp với các nhãn hàng có tên tuổi và lâu đời trên thế giới trong lĩnh vực F&B như Máy kem Alexie (1926), Nguyên liệu kem Iccy (1905), Tủ bày kem FFC (1962), Máy café Hamarocco (1927) và nhiều nhãn hàng uy tín khác như 3T, Laspia, Moza, Henny…

Boston Green Scene

Boston Green Scene cung cấp trang thiết bị cho nhà hàng, khách sạn (Nguồn ảnh: Internet)

Chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu, lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Bằng lòng nhiệt huyết và năng động, hướng đến mục tiêu con người là trung tâm của sự phát triển”, Boston Green Scene luôn ở bên khách hàng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào.

Việc hợp tác với những đối tác và khách hàng lớn, Boston Green Scene cam kết luôn cung cấp những dịch vụ với độ tin cậy nhất về chất lượng, mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Chiến lược phát triển của Boston Green Scene hướng tới trong tương lai chính là khẳng định vị thế, uy tín, hiệu quả và trở thành doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh thiết bị, nguyên liệu cho ngành F&B tại Việt Nam.

công ty Boston Green Scene

Boston Green Scene cam kết đem lại sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp (Nguồn ảnh: Internet)

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ cũng như động viên của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến hết mình của đội ngũ nhân lực Boston Green Scene là các yếu tố then chốt dẫn đến thành công.

Các sản phẩm dịch vụ của Boston Green Scene

Nhập khẩu và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, lò nướng đa năng, máy rửa chén, tủ lạnh công nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị bar café

Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas trung tâm, hút khói, thoát sàn, bar cafe

Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng

Liên Hệ:

Website: https://www.bostongreenscene.net

Địa chỉ: 38 Raymondienne, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam

SĐT: 0128 3823767

Email: bostongreenscene@ubbermail.club, bostongreenscenechef@gmail.com, bostongreenscene@yahoo.com