Bạn là một đầu bếp hay một chủ nhà hàng? Bạn đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị bếp song có hàng trăm đơn vị trên thị trường khiến bạn băn khoăn và lo lắng? Vậy, làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín đúng như mong muốn, bạn đã biết? cùng Boston Green Scene tìm hiểu nhé

Khi xây dựng nhà hàng hay một cửa hàng ăn uống, để hoàn thiện hệ thống bên trong nó, ngoài việc thiết kế không gian, bố trí nội thất thì việc chọn lựa những thiết bị bếp cũng là điều thiết yếu quan trọng. Để tránh cho các bạn mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

thiết bị bếp công nghiệp uy tín

Bạn đã biết cách chọn nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín?
Ảnh: Internet

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thiết bị bếp chất lượng

Cung cấp đúng và đủ số lượng khách hàng: Một nơi uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ không sai lệch trong quá trình cung cấp các sản phẩm cho khách hàng. Việc cung cấp này sẽ đúng như khi ký kết hợp đồng.

Thái độ và phong cách làm việc của các nhân viên: Bạn có thể đánh giá một nhà cung cấp có chuyên nghiệp hay không ngay từ quá trình tư vấn và tiếp xúc với các nhân viên của họ. Những doanh nghiệp có tâm sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Chế độ bảo hành hay chế độ chăm sóc khách hàng: Đây là vấn đề bạn phải hết sức lưu ý khi mua hàng. Những công ty uy tín luôn có chế độ bảo hành cho các sản phẩm chất lượng của mình, ngoài ra họ cũng quan tâm đến các khách hàng và luôn giữ chân những khách hàng cũ.

Quảng cáo đúng chức năng và thương hiệu của sản phẩm: Những doanh nghiệp uy tín thường không quảng cáo với khách hàng một cách sai sự thật đối với những chức năng của sản phẩm. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ giới thiệu đúng thương hiệu của các thiết bị bếp để bạn có thể chọn lựa.

Một số nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín và chất lượng

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất:

Chọn bếp công nghiệp

Chọn bếp công nghiệp, cần chọn nơi cung cấp bếp chất lượng để đảm bảo cho việc nấu nướng an toàn và thuận lợi
Ảnh: Internet

Âu Việt Catering

Âu Việt Catering không chỉ là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp tại Việt Nam mà còn là nơi cung cấp các thiết bị bếp chất lượng, tiêu chuẩn hàng đầu.

Á Âu Corp

Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị nhà bếp thương mại cho các ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm, công nghiệp kinh doanh. Với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đạt đủ các tiêu chuẩn cùng với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, Á Âu Corp là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.
Inox Toàn Thịnh

Đây là công ty chuyên thiết kế, gia công, lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp bằng inox chất lượng cho các nhà hàng, khách sạn, trường học hay các cửa hàng kinh doanh ăn uống. Với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, các thiết bị bếp công nghiệp tại Inox Toàn Thịnh là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Toàn Phát Corp

Đây là đơn vị tự hào là nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, sản xuất, thi công và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Việt Nam. Các sản phẩm bếp công nghiệp tiêu biểu tại đây như thiết bị bếp Âu, thiết bị bếp Á, bếp chiên… với chất lượng tốt và có giá thành rất hợp lý.
Inox Hưng Vượng

Bếp công nghiệp chất lượng cao của Inox Himalaya tại công ty Inox Hưng Vượng có những ưu điểm nổi bật về chất lượng, tuổi thọ và có mẫu mã đẹp nên được các chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể tin tưởng lựa chọn.

Như vậy, từ những thông tin cung cấp trên, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được nơi cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh được hiệu quả.